Game Ứng dụngTruyện Tìm kiếm
Game Java » Ứng Dụng » Ứng dụng giải trí

Tải Zalo Chat cho điện thoại

» Lượt xem: 17,484 views

Tai Zalo Chat – Ứng dụng đa phương tiện

Với mục đích kết nối người dùng – nhắn gửi yêu thương, Zalo là sản phẩm ra đời từ VNG với hàng ngàn tính năng đặt biệt. Zalo Là ứng dụng đa phương tiện với mục đích là trò chuyện miễn phí trên điện thoại qua mạng di động, Tai Zalo sẽ là ứng dụng để bạn chia sẻ và kết nối thông tin với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể Tai Zalo để gửi tin nhắn miễn phí, gửi tin nhắn âm thanh giọng nói, chia sẻ khoảnh khắc trên trang chủ. Hơn thế nữa, Tai Zalo Chat về máy bạn còn có thể chơi game đuổi hình bắt chữ cùng bạn bè. Hãy cùng xem qua hình ảnh và một số tính năng cụ thể:

Tai Zalo

Cách Tai Zalo Chat và cài đặt trên điện thoại

Hiện tại, phần mềm Zalo hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại Android, IOS và máy hỗ trợ Java. Tai Zalo về máy cực kì đơn giản, Mở ứng dụng lên và nhập số điện thoại của bạn, lấy mã xác nhận là đã đăng kí xong Zalo rồi đấy. Sau khi bạn Tai Zalo về điện thoại và cài đặt thành công bạn sẽ được đồng bộ với danh bạ cá nhân của mình để biết ai trong danh bạ của bạn đang sử dụng Zalo và cùng kết nối.

Tai Zalo Chat

Những điểm mạnh khi sử dụng phần mềm Zalo Chat

- Tai Zalo Chat : bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc với người thân, bạn bè.
- Tính năng đặc biệt của phần mềm là bạn có thể gửi các tin nhắn bằng giọng nói rất độc đáo, không cần chạm vào bàn phím và thực hiện các thao tác phức tạp khác.
- Tai Zalo cho điện thoại thì bạn có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí qua mạng mà ko hề mất tiền, chỉ mất phí sử dụng 3g/Gprs/Wifi.
- Phù hợp với tuổi teen, các cặp đôi đang yêu nhau, bạn bè thân thiết, làm quen chia sẻ cảm xúc. Hãy cùng Tai Zalo Chat và trải nghiệm nhé

Tải Zalo miễn phí cho điện thoại Java và Android

Tải Về (.jar)

Tải về (.apk) – Máy Android


mTaiGame.Com vừa ra mắt chuyên mục GAME MIỄN PHÍ CRACK Hãy vào để tải các game miễn phí mới nhất về máy nhé!

Từ khóa tìm kiếm: tai zalo, tai cau hinh zalo, Tai zalo cho may cau hinh thap, câu hinh zalo, tai zalo cau hinh thap
Chào bạn ! mTaiGame.com là wapsite cung cấp game dien thoai hàng đầu việt nam, Hãy truy cập thường xuyên để tải các game, ứng dụng mới nhất nhé.

Game Java & Ứng dụng ngẫu nhiên

Game Java Vượt Ngục (7,084 views)
Website hữu ích
Thế giới Game Java, Tải Game điện thoại miễn phí
Liên hệ: admin@xalo.mobi
Author: Binh Nguyen U-ON