Game Ứng dụngTruyện Tìm kiếm
Game Java » Game Online » Thống Lĩnh Thiên Hạ

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ

» Lượt xem: 8,077 views

» Tải về: [.Jar]

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ, Game TLTH

Thống Lĩnh Thiên Hạ (TLTH) – Game Thong Linh Thien Ha thể loại MMORPG – Online đánh quái luyện Level. Cốt Truyện Game Thong Linh Thien Ha xoay quanh việc tranh dành một quyển kỳ thư với tên gọi “Hồng Liệt” giữa các cao thủ trong giang hồ với nhau. Trải qua hằng trăm năm tranh đấu với biết bao tổn thất, cuối cùng chỉ còn lại 2 phe Thanh Long và Bạch Hổ. Tuy nhiên tình hình chiến sự vẫn rất ác liệt, dân chúng lầm than, rất mong mỏi 1 vị anh hùng cái thế có thể phá tan thế Long Hổ Tranh Hùng và đem lại hòa bình vĩnh hằng

Game Thong Linh Thien Ha, THTL, Tai Game TLTH, Tai Game Thong Linh Thien Ha

 

Được hé mở vào cuối năm, Thống Lĩnh Thiên Hạ (Game TLTH) ra đời như một bước tiến mới cho làng GMO trong năm 2013 với hàng loạt tính năng mới mà chưa game mobile nào có được. Game cũng là sự kết hợp mạng xã hội và tính năng chiến đấu nhập vai độc đáo.

Điểm đáng chú ý của Game Thong Linh Thien Ha là hệ thống Gia Viên với khả năng ăn trộm siêu cấp cùng Tuyệt Kỹ Đạo Thiết ấn tượng. Người chơi có thể tự trồng và thu hoạch những item cần thiết trong hành trình chiến đấu, nuôi trân thú, tích lũy kinh nghiệm tăng level…

Game Thong Linh Thien Ha, THTL, Tai Game TLTH, Tai Game Thong Linh Thien Ha

Hệ thống Trân Thú trong Game Thong Linh Thien Ha được trang bị với tính năng Hợp Thể, Thuộc Tính và Biến Thân của trân thú. Sau khi hợp thể với trân thú, nhân vật sẽ tiến hành auto với các tính năng như tự động tiến hành tấn công, nhặt đạo cụ, phóng thích kỹ năng, sử dụng đạo cụ,… Ngoài ra trò chơi còn có hệ thống Ma Phù cùng hệ thống Chiến Trường, Trang Bị, Xã Hội…với mỗi hệ thống là một đặc điểm khác biệt độc đáo.

Tải Game TLTH - Game Thong Linh Thien Ha Về máy

Tải Game (.jar/.jad/.apk) Thích hợp nhiều dòng máy


mTaiGame.Com vừa ra mắt chuyên mục GAME MIỄN PHÍ CRACK Hãy vào để tải các game miễn phí mới nhất về máy nhé!

Từ khóa tìm kiếm: Tai game tlth, tai game thong linh thien ha, TLTH, game thong linh thien ha, Game Tlth
Chào bạn ! mTaiGame.com là wapsite cung cấp game dien thoai hàng đầu việt nam, Hãy truy cập thường xuyên để tải các game, ứng dụng mới nhất nhé.

Game Java & Ứng dụng ngẫu nhiên

Website hữu ích
Thế giới Game Java, Tải Game điện thoại miễn phí
Liên hệ: admin@xalo.mobi
Author: Binh Nguyen U-ON